Các loại nước uống đóng bình trên thị trường

Nước uống là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi con người. Có khá nhiều người chọn các loại nước uống đóng bình vì sự tiện lợi sẵn có mà nó mang lại.

Các loại nước uống đóng bình trên thị trường

Vấn đề của các loại nước uống đóng bình hiện nay

Nước uống loại này thường có giá thành đắt hơn so với nước máy thông thường, hay còn gọi là nước cứng. Nhưng chất lượng lại chưa thực sự được đảm bảo như ghi trên nhãn. Có khá nhiều các hãng nước trên thị trường, giá cả cũng nhiều loại. Đây chính là một thách thức to lớn đối với người tiêu dùng.

Để tránh hiện tượng này người tiêu dùng cần chọn mua nước theo những tiêu chí sau:

 • Nên chọn mua của các thương hiệu uy tín
 • Tránh chọn các thương hiệu gây hiểu lầm thương hiệu
 • Mua bình chứa nước có dung tích vừa đủ cho gia đình uống trong 5 đến 7 ngày. Không nên chọn các loại nước đóng bình có dung tích nhỏ.
 • Chú ý chọn loại bình kín, tránh trường hợp nước có thể nhiễm khuẩn trở lại trong thời gian sử dụng.

Các loại nước uống đóng bình trên thị truòng hiện nay

Nước suối

Trong các loại nước uống đóng bình, thì dạng nước suối khá phổ biến tại nước ta. Nước này được hình thành dưới hệ tầng ngầm, sau đó nước tự chảy lên bề mặt – tạo thành suối.

Nước cất

Nước được tạo ra khi đi qua quá trình chưng cất. Sau khi được chưng cất, nước được loại bỏ các chất ô nhiễm có nguồn gốc kim loại. Cũng như các tạp chất trong nước như khoáng chất và chất bẩn. Những chất này có nhiệt độ sôi và nhiệt độ nóng chảy cao hơn nước. Chúng được loại bỏ ngay sau khi nước bốc hơi.

Chính vì lý do này mà nước cất vẫn chưa được gọi là nước sạch hoàn chỉnh. Vì bên cạnh đó trong nước sẽ còn có những chất ô nhiễm ở dạng lỏng. Nước cất vẫn có thể chứa thuốc trừ sâu cũng như các phụ gia hóa chất khác.

Nước cất hiếm khi được sử dụng làm nước uống đóng bình do không loại bỏ được thuốc sâu cũng như chi phí sản xuất lớn.

Nước tinh khiết

Nước tinh khiết là loại nước đã được đi qua quá trình tinh lọc. Nước tinh khiết sẽ “sạch” hơn nước cất.

Người ta không dùng phương pháp chưng cất để tạo nước tinh khiết. Nước tinh khiết được tạo ra bằng cách dùng bộ lọc. Các chất như thuốc trừ sâu, hóa chất và các hợp chất khác – chúng sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong nước tinh khiết.

Một nhược điểm lớn của nước tinh khiết đó chính là sự mất chất điện giải. Tuy nhiên dường như nó lại là loại nước an toàn nhất so với các loại nước uống đóng bình khác.

Nước khoáng

Đây là loại nước uống đóng bình trên thị trường khá nhiều. Rất nhiều người tin dùng loại nước này.

Nước khoáng – đúng như tên gọi chứa rất nhiều các thành phần khoáng chất khác nhau. Tuy nhiên không phải loại nước khoáng nào cũng có thành phần khoáng chất giống nhau. Nó phụ thuộc vào từng công ty sản xuất.

Nước khoáng được sản xuất từ nước suối khoáng. Hoặc nước khoáng được tổng hợp khoáng chất từ thiên nhiên. Bằng cách, dùng nước tinh khiết được bổ sung một số lượng khoáng chất và vitamin nhất định. Nhằm tăng dinh dưỡng cho nước, đáp ứng nhu cầu cơ thể.

Nước ngầm

Nước ngầm là loại nước ngọt, nằm sâu dưới lòng đất. Nước ngầm được hình thành do nước trên bề mặt ngấm xuống, do không thể ngấm qua tầng đá mẹ nên nước sẽ tập trung trên bề mặt. Tùy từng kiến tạo địa chất mà nó hình thành nên các hình dạng khác nhau. Nước tập trung nhiều sẽ bắt đầu di chuyển và liên kết với các khoang, túi nước khác. Và hình thành mạch nước ngầm lớn nhỏ.

Nước kiềm

Nước kiềm có độ pH cao hơn nước máy bình thường (pH=7.5). Nước chứa khoáng chất kiềm và có khả năng khử oxy hóa âm tính.

Vì độ pH cao đã khiến một số người tin ràng nó có khả năng trung hòa axit trong cơ thể, giúp làm chậm quá trình lão hóa hoặc thậm chí ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên những bằng chứng khoa học rất ít, và tác động đo được là khá nhỏ.

Khi uống quá nhiều, cơ thể có thể rơi vào tình trạng nhiễm kiềm chuyển hóa, có thể gây ra các triệu chứng buồn nôn,…

Tìm hiểu thêm: Nước tinh khiết bình 20 lít giao hàng tận nơi

Địa chỉ đặt các loại nước đóng bình giao hàng tận nơi

Các loại nước uống đóng bình trên thị trường

Quý khách có nhu cầu mua các loại nước đóng bình vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ĐT PT Thanh Hà Phát

 • Địa chỉ: 62 Lê Lư, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.
 • CN1: 47/8 Trường Chinh, P11, Q.Tân Bình
 • Điện thoại: (028) 626.77199 – 08.626.77199
 • Email: pkdthanhha@gmail.com

Chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách giao hàng:

 • Thời gian làm việc: 8h-18h hàng ngày (ngày lễ nghỉ)
 • Giao 3 bình miễn phí Q.Tân phú, 1 phần Tân Bình, 1 phần Bình Tân, 1 phần Quận 11
 • Giao 2 bình – phụ thu 5.000đ, 1 bình – 10.000đ
 • Giao miễn phí tầng tệt, lửng
 • Lầu 1 thu 2.000đ, lầu 2 thu 5.000đ, lầu 3 thu 8.000đ

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những bình nước tinh khiết nhất đến tay khách hàng. Nói không với nước bẩn kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *